เช็กเลย ! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ได้แฟนเด็ก อยู่ในช่วงคลั่งรัก แฟนรัก แฟนหลง

4 ราศี ดวงในช่วงนี้เรียกได้ว่าคลั่งรักหนักมาก มีเกณฑ ได้แฟนเด็ก และดวงของคุณมีเกณฑ์ แฟนรักแฟนหลง หวานชื่นรับวาเลนไทน์ปีนี้ ซึ่งได้แก่ ราศี ต่อไปนี้

ราศี กุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศี พฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

2 ราศี ในช่วงนี้คุณจะดูดีมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ออร่าพุ่งแบบผิดหูผิดตา ทั้งหญิงและชาย ขยับตัวทำอะไรก็น่ามองไปซะหมด คนโสดจะมีคนมาสารภาพรัก พร้อมปักหลัก พร้อมเปย์ให้แบบไม่อั้น ทั้งเทใจให้ อยากได้อะไรบอกมา บ้าน รถ เงิน คนมีคนคู่ แฟนรักแฟนหลง เปย์ให้ไม่อั้นแบบไม่ต้องขอ ดวงความรักหลังจากนี้ ราบรื่นๆ ชื่นมื่น สุขใจสุด ไม่แน่วันวาเลนไทน์ปีนี้ เขาหรือเธออาจมีของขวัญชิ้นโตมาเซอร์ไพร์คุณก็เป็นได้

ราศี เมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ราศี ธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

2 ราศีนี้ก็สวยฮอต ปรอทแตกไม่แพ้กัน เสน่ห์จัดว่าแรงเกินต้านจริงๆ โดยเฉพาะกับเด็กรุ่นน้อง มีเกณฑ์จะได้มาเป็นแฟน ช่วงนี้เหมือนมีเมตตามหานิยม มีผู้เดินเข้ามาให้เลือกนับไม่ถ้วน ทั้งเด็กเล็ก เด็กใหญ่ ต่างก็อยากจะเข้ามาเอาอกเอาใจ เข้ามาจีบ เข้ามาเปย์ มาเทหัวใจให้กับคุณ งานนี้คงต้องเลือกดีดีหน่อยนะ แต่จากที่สัมผัสได้ เด็กคนไหนที่จะมาเป็นคู่ของคุณ ต้องมีบุญบารมีที่คู่ควรกันเท่านั้น เพราะ นอกจากคุณจะสวย แซ่บ มีเสน่ห์แล้ว บารมีของคุณก็เกินกว่าที่ใครจะมาเป็นคู่ได้ ถ้าบุญไม่ถึงจริงๆ

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ทำนายทายนิสัย

Related Posts