หมอดูชื่อดัง เปิดดวงมหาจักร 6 ราศี ชะตาพลิกฟื้น มีเกณฑ์จะได้เป็นเศรษฐีป้ายแดง

ดวงมหาจักร หมายถึง การโคจรของดาวศุกร์ ยกย้าย ร่วมดาวดี สามดวง เป็นคู่มิตร คู่ธาตุถึงสามดวง ส่งผลให้ 6 ราศีนี้ มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ซึ่งได้แก่ ราศี ต่อไปนี้

ราศี ตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศี เมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศี ธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ราศี กันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศี พิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศี สิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

จากการโคจรของดาวในครั้งนี้ หรือดวงมหาจักร ส่งผลให้ 6 ราศี ได้รับพลังดี โดดเด่นเรื่องวาสนา มีความเจริญก้าวหน้าไม่สิ้นสุด ดวงชะตาของคุณจะพลิกฟื้นในอีกไม่ช้า มีแววจะได้เป็นเศรษฐีป้ายแดงกับเขาสักที นอกจากนี้ดวงของแต่ละราศียังมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง ดังนี้

ราศีสิงห์

  • เป็นช่วงจังหวะที่ดีขึ้นของชีวิตคุณ เพราะปีที่ผ่านมาจัดว่าแย่พอสมควร เล่นเอาเหนื่อยสายตัวแทบขาด ทั้งจิตใจและกาย แต่ตอนนี้ปัญหาทุกอย่างถูกแก้ไขด้วยตัวของคุณเอง สิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวคุณ ทำดีไว้ก็จะได้รับข่าวดี มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาให้คุณได้ชื่นใจ ทั้งงานที่ดีขึ้น เงินดีขึ้น เรียกว่า รวยเงียบๆ แต่รับประกันความปัง

ราศีกันย์ และ ราศีพิจิก

  • รู้หรือไม่ คุณถูกจัดให้เป็นนักสู้แห่งปี 65 เลยนะ เพราะไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรในชีวิต คุณก็สู้ไม่ถอยผ่านได้หมด ซึ่งผลรับที่ได้กลับมาก็ดีเกินคาด การงาน การเงินอู่ฟู้ สิ่งที่เหนื่อยมาจะประสบควาามสำเร็จ ชีวิตมีความมั่นคงมากกว่าที่เคย

ราศีเมษ

  • งานที่คุณทำอยู่จะเริ่มส่งผลดีขึ้น เรื่องของหน้าที่การงานดีขึ้นแบบมากๆ ส่วนใครที่ทำธุรกิจหรือค้าขาย ก็จะเริ่มฟื้นตัว มีแพทชั่นกับการทำงาน ทำธุรกิจกว่าที่เคย ส่งผลให้งาน เงินเติบโตมั่นคงได้ และหลังจากนี้ไปอะไรๆก็เรียกว่าดีขึ้น การเงินกลับมาพลิกฟื้น เริ่มมีเงินไหลเข้ากระเป๋ามาทุกทิศทุกทาง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ไม่มากก็น้อย แต่ไม่ขาดทุนแน่นอน

ราศีตุลย์

  • ราศีนี้ดวงของคุณมีเกณฑ์ว่าจะรวย ! กาารเงินอู่ฟู่ มีเข้าหลายช่องทาง แต่ต้องระวังเรื่องการใช้เงินของคุณเอง ช่วงนี้เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด อดใจไม่ค่อยไหว ของมันก็ต้องมี หลังจากนี้ต้องคิดให้ดีก่อนจ่าย ถึงเงินจะไหลเข้าก็กระเป๋ารัวๆ แค่ไหน แต่ก็อาจจะไหลออกหมดได้เช่นกัน อาจทำให้เราเดือดร้อนชักหน้าไม่ถึงหลัง กระเป๋าฉีก ต้องระวังให้มาก

ราศีธนู

  • จัดเป็นราศี “ดวงโครตจะรวย” ชีวิตจะดีขึ้นแบบขีดสุด เป็นช่วงดวงเศรษฐี มีแววรวยเละ ! อะไรที่คิดไว้จะได้ตามคาดหวัง จะมีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิตมากขึ้น อยากได้รถ อยากได้บ้านก็จะได้ อยากได้แฟนใหม่ดีๆ ก็จะเจอ เงินก็จะมีเข้ามาเพิ่มไม่ขาดมือ

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย

Related Posts